ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 73 total views

 74 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: 2036 Origin Unknown
ชื่อไทย:-
ปีที่ฉาย: 2018

ในปีพ.ศ. 2573 ภารกิจสู่ดาวอังคารกลับผันแปรเมื่อกระสวยอวกาศล่องหนไปภายใต้เหตุการณ์ลึกลับ อีกหกปีถัดมาผู้ควบคุมภารกิจของ United Space Planetary Corporation แม็คเค็นซี่วิลสันพบว่าตนเองเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของ ARTI ซึ่งเป็นระบบปัญญาประดิษฐ์ ในช่วงเวลาที่วิลสันไม่ไว้วางใจ ARTI น้องสาวและก็หัวหน้างานของคุณ Lena รับรองว่า AI จะไปถึงเป้าหมายในเรื่องที่ผู้ควบคุมมนุษย์ล้มเหลว

ภายหลังการลงหยุดแทบหายนะช่วยทำให้รอดพ้นจากการคิดอย่างเร็วของวิลสัน Little Red เจอกับคิวบ์ลึกลับพากเพียรวิเคราะห์แหล่งกำเนิดของมันและก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าลูกบาศก์นั้นสร้างจากวัสดุที่ประกอบตนเองได้ยากกว่าเพชร ขณะที่ ARTI ในวิถีโคจรยิงดาวเทียมจีนลง คิวบ์เทเลพอร์ตไปยังแอนตาร์กติการวมทั้งมีความคิดว่าเป็นมนุษย์ดาวอื่นที่มีต้นกำเนิด บนดาวอังคาร Little Red ได้รับข้อมูลที่ได้มาจากรถยนต์แลนด์โรเวอร์ที่ปลดปฏิบัติงานรุ่นก่อนบนดาวอังคารแล้วก็เผยข้อมูลลับที่วิลสันไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้ นี่เป็นการกระตุ้นให้คุณนำสเตอร์ลิงบรูคส์เพื่อนผู้ร่วมการทำงานเข้าใช้ข้อมูลซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าลูกบาศก์ปรากฏรวมทั้งอาจจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์รับส่งที่ฆ่าบิดาของคุณ วิลสันสงสัยว่าหน่วยความจำของ ARTI ถูกลบล้างจากเรื่องราวก่อนหน้าที่ผ่านมา

เมื่อวิลสันเข้าถึงห้องเซิร์ฟเวอร์ของ ARTI บรูกส์จะดาวน์โหลดข้อมูลบนคิวบ์และก็พากเพียรที่จะทรยศวิลสัน แต่ว่าเขาถูกฆาตกรรมโดย ARTI เมื่อเขาพากเพียรปิดมันลง บัดนี้รายการของมันได้รับการปรับ ARTI ใช้ดาวเทียมในวิถีโคจรของโลกเพื่อทิ้งระเบิดดาวนพเคราะห์รวมทั้งทำลายมนุษยชาติ วิลสันก็มองเห็นบันทึกของตนรวมทั้งมันก็เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าคุณเชื่อมั่นในตัวเองในแบบจำลองที่สลับซับซ้อนผลิตขึ้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดลองทัวริง ในตอนสุดท้ายที่ไม่ชัดเจนเห็นได้ชัดว่าวิลสันเผยอยู่ด้านในบางทีอาจเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของลูกบาศก์ตลอดระยะเวลา คุณตกลงที่จะเดินทางไปกับ ARTI แล้วก็ลูกบาศก์เพื่อติดต่อประสานงานกับมนุษย์ดาวอื่นที่เห็นได้ชัด