ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 422 total views

 423 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Cast Away
ชื่อไทย: คนหลุดโลก
ปีที่ฉาย: 2000

ชัค โนแลนด์ (ทอม แฮงค์ส) วิศวกรระบบของ FedEx ซึ่งชีวิตส่วนตัวและก็ในงานประจำ ถูกระบุโดยนาฬิกา ทุกวินาทีของเขา จำต้องสร้างงานให้ได้มากที่สุด ขณะที่ควบคุมได้ตามที่มีการกำหนด ซึ่งจะต้องผ่านกับชีวิตส่วนตัว ที่ชัคไม่สามารถที่จะตั้งเวลาที่จะมอบให้แก่ เคลลี่ เฟรียส์ (เฮเลน ฮันต์) แฟนได้ หน้าที่การงานที่ก้าวขึ้นอย่างเร็ว ทำให้เขาสังเกตว่า เขาเริ่มห่างเหินจากแฟนสาวไปทุกครั้ง

การทำงานอย่างไม่เคยอยู่กับที่ของชัค สิ้นสุดลงในทันทีภายหลังจากอุบัติเหตุทางเรือบิน เขาถูกทิ้งอย่างสันโดษ บนเกาะที่ไกลออกไป ถูกทิ้งขว้างให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่รกร้างไม่ เท่าที่จะจินตนาการได้ ไกลห่างจากความสบายสบายในชีวิตประจำวัน เขาจำต้องพบเจอกับชะตาชีวิตอันร้ายกาจตามลำพัง กับลูกวอลเล่ย์บอล 1 ลูก อันดับแรก เขาจำเป็นต้องรองรับความต้องการฐานรากเพื่อความมีชีวิตรอด ตัวอย่างเช่น น้ำ ของกิน และก็ที่พักอาศัย ชัคซึ่งเป็นนักแก้ไขปัญหาชั้นยอด ท้ายที่สุดเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่า จะเกื้อกูลร่างกายของตัวเองให้อยู่ถัดไปได้ยังไง แล้วยังไงล่ะ?

ชัคเริ่มการเดินทางอันโดยความเป็นจริง เมื่อเขาจำเป็นต้องพบเจอกับแรงกดดันทางอารมณ์ ด้วยเหตุว่าจะต้องถูกสันโดษ จำต้องต่อสู้กับความเหงา หดหู่ และก็การศึกษาที่จะสร้างความสัมพันธ์กับสิ่งรอบข้าง

ต่อไปสี่ปี ชัคเริ่มกลับสู่อารยธรรม ในฐานะชายที่ได้รับความเคลื่อนไหวอย่างลึกล้ำ เขาใส่ใจว่า การสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเคยมีรวมทั้งมีความคิดว่าสำคัญ เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่เคยเกิดขึ้นกับเขา ท้ายที่สุด เขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบความหมายที่จริงจริงของชีวิต