ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 104 total views

 105 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Cold War 2
ชื่อไทย: คมล่าถล่มเมือง
ปีที่ฉาย: 2016

ณ เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในทวีปเอเชีย “ประเทศฮ่องกง” เมืองการค้าขายระดับนานาชาติที่ตำรวจยิ่งใหญ่และไม่มีคนใดกันแน่กล้าสัมผัส แต่ว่าแล้ว ในตอนกลางดึกคืนวันหนึ่ง มีโทรศัพท์ลึกลับโทรศัพท์เข้ามายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติแจ้งร่องรอยว่ารถตู้ขนอาวุธที่ล้ำสมัยที่สุดของกรมตำรวจและก็ข้าราชการชั้นสูง 5 นาย ได้หายไปจากระบบติดตาม ขโมยที่ทำการในคราวนี้ ล่วงรู้ระบบแนวทางการทำงานของตำรวจอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังรู้ทันลักษณะการทำงานของตำรวจ แต่ว่าล้ำหน้าไปหนึ่งขั้นตลอดระยะเวลา ตำรวจจำเป็นต้องกระทำตามคำเรียกร้องที่พวกมันระบุขึ้น รวมถึงเงินค่าไถ่ปริมาณเป็นอันมาก เพื่อแลกเปลี่ยนกับการปล่อยตัวรับรอง ทุกๆเสี้ยววินาทีเป็นชีวิตของตัวประกัน เวลาเริ่มนับถอยหลังแล้ว

รองผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติฝ่ายบริหาร ฌอน หลิว (แอรอน กัว) แล้วก็รองผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติข้างทำการ เวส ลี (โทนี่ เหลียง กา ไฟ) ต่างฉกชิงกันทำคดีนี้ ซึ่งคดีนี้ถูกตั้งรหัสภารกิจว่า “วัวลด์ วอร์” หลิว ปรารถนาต่อรองกับมิจฉาชีพ ในเวลาเดียวกันก็บากบั่นที่จะตามสืบเสาะหาไปให้ถึงแหล่งที่หลบของพวกมัน แม้กระนั้นในตอนที่ ลี พร้อมเล่นงานอย่างบ้าบิ่นไม่สนใจว่าจำเป็นที่จะต้องสูญเสียอะไรบ้าง สำหรับพวกเขาแล้วมันไม่ใช่แค่การพนันชีวิตของตัวประกันหรือภาพลักษณ์ของกรมตำรวจ แต่ว่ามันหมายความว่าอำนาจ เพราะว่าตำแหน่งผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติกำลังจะว่างลงเร็วนี้ๆนี้ ภารกิจ วัวลด์ วอร์ ก็เลยเปรียบได้ดั่งบันไดที่พวกเขาจะต้องฉกชิงเพื่อชัยแล้วก็ให้ได้มาซึ่งอำนาจ

หลิว และก็ ลี ต่างทราบดีว่าทุกการตัดสินใจทุกวินาที มันมีค่าแค่ไหน ต่างคนจำต้องวางแผนเล่นงานให้รัดกุมที่สุด แต่ว่าพวกเขากลับไม่เคยรู้เลยว่าพวกเขาเป็นเพียงแค่เบี้ยตัวหนึ่งและก็กำลังก้าวเข้าไปสู่เกมที่อันตรายที่สุด