ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 296 total views

 297 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Die Hard 2
ชื่อไทย: ดาย ฮาร์ด 2 อึดเต็มพิกัด
ปีที่ฉาย: 1990

ในวันคริสต์มาสอีฟ หนึ่งปีภายหลังเหตุที่ตึกนากาโตไม่ จอห์น แมคเคลนลานไปคอยรับฮอลลี เมียของเขาที่สนามบินนานาประเทศวอชิงตันดัลเลส ขณะที่อยู่ที่บาร์ของสนามบิน แมคเคลนลานมองเห็นชายสองคนถือกระเป๋าแล้วก็หนึ่งในนั้นพกปืน ก็เลยตามสองคนนั้นไปจนกระทั่งส่วนเก็บสัมภาระ แมคเคลนลานยิงต่อสู้กับอีกข้างรวมทั้งฆ่าชายหนึ่งในสองคนนั้น ส่วนอีกคนหนีไปได้ ข้างหลังสำรวจประวัติความเป็นมาชายที่ถูกฆาตกรรม พบว่าเป็นทหารรับจ้างซึ่งมั่นใจว่าเสียชีวิตไปแล้ว แมคเคลนลานก็เลยนำหัวข้อนี้ไปบอกสารวัตรลอเรนโซ ผู้บังคับบัญชาตำรวจสนามบิน กลับถูกไล่ออกมา

ผู้บังคับการสจ๊วต อดีตกาลหน่วยรบพิเศษสหรัฐ แล้วก็ลูกน้องเข้ายึดโบสถ์ที่อยู่ใกล้สนามบินรวมทั้งควบคุมระบบต่างๆของสนามบินทั้งปวง เขามีแผนในการจะช่วยเหลือนายพลเอสเปอรันซา จอมบงการและก็นักค้าสารเสพติดที่ถูกส่งตัวมาดำเนินคดีในอเมริกา สจ๊วตขอเรือบินโบอิง 747 เพื่อใช้หลบซ่อนรวมทั้งเตือนสนามบินว่าอย่าเพียรพยายามแทรกแซง ในเวลาเดียวกัน แมคเคลุกลี้ลุกลนทราบว่าฮอลลีอยู่บนเรือบินลำหนึ่งที่บินวนอยู่เหนือกรุงวอชิงตัน ดี. ซี. แล้วก็มีน้ำมันน้อยเกินไปที่จะบินไปลงที่อื่นๆ แมคเคลุกลี้ลุกลนก็เลยร่วมมือกับมาร์วิน นักการภารโรงของสนามบิน

เลสลี บาร์นส หัวหน้าฝ่ายการติดต่อสื่อสารของสนามบินนำกำลังนปพ.ไปที่ส่วนแอนเน็กซ์ สกายวอล์ก เพื่อกู้คืนระบบการติดต่อสื่อสารกับเรือบิน แม้กระนั้นถูกลูกน้องของสจ๊วตลอบจู่โจมจนถึงนปพ.ถูกฆ่าตาย แมคเคลนลานตามมาช่วยบาร์นสแล้วก็ฆ่าลูกน้องของสจ๊วต สจ๊วตก็เลยตอบโต้กลับด้วยกระบวนการทำให้เรือบินลำหนึ่งตก กลุ่มหน่วยรบพิเศษสหรัฐ นำโดยพันตรีมึงรนต์ถูกเรียกให้เข้ามาปฏิบัติภารกิจ ด้านแมคเคลุกลนรู้ดีว่าเรือบินของเอสเปอรันเบาลงหยุดแล้วจากวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสาร ก็เลยรีบไปตรงนั้น

แมคเคลนลานไปถึงเรือบินของเอสเปอรันซาก่อน แม้กระนั้นถูกสจ๊วตขังเอาไว้ภายในเครื่องรวมทั้งโยนระเบิดใส่ แมคเคลุกลนหนีออกมาได้โดยใช้ที่นั่งดีดตัว บาร์นสช่วยแมคเคลนลานหาตำแหน่งของสจ๊วตแล้วก็สั่งให้กลุ่มของเอ็งรนต์บุกที่ตั้ง แมคเคลุกลนตามลูกน้องของสจ๊วตไปแล้วก็ใช้ปืนกลที่ยึดมาจากข้างนั้นยิง แม้กระนั้นพบว่าเป็นลูกปืนไม่ เขาก็เลยใส่ใจว่าโดยความเป็นจริงแล้ว ลูกน้องของสจ๊วตแล้วก็กลุ่มของมึงรนต์ทำงานด้วยกัน

แมคเคลุกลี้ลุกลนเข้าไปเสวนากับลอเรนโซรวมทั้งสั่งให้รีบไปหยุดเรือบินของสจ๊วต โดยพิสูจน์เรื่องทั้งผองด้วยการยิงปืนมายากลที่มีลูกกระสุนปืนไม่ ช่วงเวลาเดียวกัน ริชาร์ด ธอร์นเบิร์ก ผู้สื่อข่าวที่เคยเสนอข่าวสารครอบครัวแมคเคลุกลนในสถานะการณ์ที่ตึกนากาโตไม่รวมทั้งอยู่บนเรือบินลำเดียวกับฮอลลีโทรมารายงานข่าวสาร ทำให้ผู้คนในสนามบินแตกตื่น ฮอลลีก็เลยใช้เครื่องช็อตกระแสไฟฟ้าช็อตเขาจนกระทั่งสลบ

แมคเคลนลานขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของผู้สื่อข่าวแล้วก็กระโจนลงที่ปีกเรือบินของสจ๊วต เขาใช้แจ็กเก็ตอุดที่ปีกเรือบินเพื่อไม่ให้เรือบินบินขึ้นได้ มึงรนต์ออกมาสู้กับแมคเคลนลาน แต่ว่าถูกดูดเข้าไปในเครื่องจักร สจ๊วตตามออกมาสู้รวมทั้งถีบแมคเคลุกลี้ลุกลนจนกระทั่งตกเรือบิน เมื่อก่อนตกเรือบิน แมคเคลนลานคว้าสลักถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมันไว้ ทำให้น้ำมันรั่วออกมา แมคเคลนลานใช้ไฟแช็กก่อไฟ ทำให้ไฟวิ่งลุกลามไปติดที่ปีกเรือบินและก็ระเบิดฆ่าทุกคนบนเครื่อง เรือบินที่ฮอลลีขึ้นรถลงหยุดโดยใช้เปลวบนทางวิ่ง สุดท้ายแมคเคลุกลนรวมทั้งฮอลลีได้เจอกันอีกรอบ