ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 307 total views

 308 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1
ชื่อไทย: Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1
ปีที่ฉาย: 2010

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับของขลังยมทูต การเสี่ยงอันตรายครั้งที่ 7 รวมทั้งคราวสุดท้ายของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งตาคอย ซึ่งจะถูกบรรยายในความยาวสองภาค

ภาค 1 เริ่มเวลาที่แฮร์รี่, รอน แล้วก็เฮอร์ไมโอนี่ เริ่มเดินทางสู่ภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อติดตามแล้วก็หาทางทำลายฮอร์ครักซ์ ความลับของการเป็นอมตะแล้วก็การล้มล้างที่โม้ลเดอมอร์ เพียงลำพังแล้วก็ไม่มีซึ่งคำชี้แนะของบรรดาคุณครู หรือการคุ้มครองป้องกันของศ.จ.ดัมเบิลดอร์ เพื่อนฝูงทั้งยังสามจำเป็นจะต้องพึ่งพาอาศัยกันและกันมากยิ่งกว่าที่เคยผ่านมา แม้กระนั้นก็ยังมีพลังด้านมืดเข้ามาแทรกกึ่งกลางและก็รอรุกรามกระทั่งทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องแยกจากกัน

ในขณะเดียวกัน โลกของบิดามดแม่มดก็เปลี่ยนเป็นแหล่งอันตรายสำหรับศัตรูทุกคนของดาร์มายากลอร์ด การรบที่หวาดหวั่นกันมานานเริ่มขึ้น รวมทั้งบรรดาผู้เสพความตายของโม้ลเดอมอร์ยึดครองกระทรวงคาถาอาคมและก็กระทั่งฮอกวอตส์ สร้างความตื่นตระหนกแล้วก็เข้าจับกุมตัวทุกคนที่บางทีอาจอยู่ฝั่งตรงข้าม แต่ว่าจุดหมายหนึ่งที่พวกเขายังคงตามหาเป็นผู้ที่มีค่าที่สุดสำหรับโอ้อวดลเดอมอร์ : แฮร์รี่ พอตเตอร์ คนที่ถูกเลือกซึ่งแปลงเป็นคนที่ถูกล่า เวลาที่เหล่าผู้เสพความตายค้นหาตัวแฮร์รี่ด้วยคำบัญชาที่จะพาตัวเขาไปให้โอ้อวดลเดอมอร์…ทั้งที่ยังไม่ตาย

ความคาดหวังเดียวของแฮร์รี่เป็นการหาฮอร์ครักซ์ให้เจอก่อนที่จะโม้ลเดอมอร์จะหาตัวเขาพบ แต่ว่าในระหว่างค้นหาเค้าเงื่อนนั้น เขากลับได้เจอกับตำนานโบราณที่เกือบจะถูกลืมตำนานที่ของขลังยมทูต แล้วก็หากว่าตำนานเปลี่ยนเป็นจริง มันอาจส่งผลให้โอ้อวดลเดอมอร์ได้เจอยอดเยี่ยมขุมพลังที่เขากำลังค้นหา

แฮร์รี่ไม่ทราบแม้แต่น้อยว่าอนาคตของเขาได้ถูกกำหนดไว้ตั้งแต่สมัยก่อน ในวันที่ชะตากรรมที่เขาเปลี่ยนมาเป็น “เด็กผู้ชายคนรอดตาย” แฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ใช่เด็กอีกต่อไปแล้ว รวมทั้งกำลังรุดหน้าเข้าไปใกล้กับสิ่งที่เขาได้ถูกตระเตรียมไว้ให้ต่อกรนับตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้าสู่ฮอกวอตส์ : การสู้รบคราวสุดท้ายกับ โม้ลเดอมอร์