ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 178 total views

 179 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban
ชื่อไทย: แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับนักโทษแห่งอัซคาบัน ภาค 3
ปีที่ฉาย: 2004

แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะต้องดำรงชีวิตตอนหน้าร้อนที่บ้านคุณลุงและก็ป้าของเขาเสมือนอาทิเช่นเดิม แม้กระนั้นปีนี้จะไม่เหมือนกับทุกหนเหตุเพราะ เด็กนักเรียนปีสาม ที่ฮอกวอตส์ สามารถท่องเที่ยวหมู่บ้านฮอกส์มี้ดได้

โดยมีข้อต่อรองว่าต้องมีลายเซ็นจากผู้ดูแล ทำให้แฮร์รี่จะต้องกระทำตนเป็นระเบียบเรียบร้อย ทรหดอดทนต่อคำประณามเปรียบเปรยของคุณลุงรวมทั้งป้า เพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่คุณลุงของเขาจะเซ็นใบอนุมัติให้

แต่ว่าในที่สุดแฮร์รี่ก็ไม่สามารถที่จะทนกับคำบอกเล่าที่ว่าร้ายบิดา แม่ของเขา ของ ป้ามาร์จได้ ด้วยความฉุนเฉียวก็เลยเสกอาคมใส่ป้ามาร์จ จนกระทั่งคุณพองลม ลอยละลิ่ว

แฮร์รี่ก็เลยแปลงเป็นผู้ต้องหาทำผิดเกี่ยวกับการปลุกเสกคาถาอาคมในขณะยังไม่บรรลุนิติภาวะโดยทันที เขาตกลงใจหนีออกมาจากบ้าน รวมทั้งได้ขึ้นรถบัสอัศวินกลางคืนโดย

บังเอิญ ซึ่งบนรถเมล์นี้เอง แฮร์รี่ได้รู้ข่าวสารการแหกเรือนจำของ ซีเรียส กางล็ก ที่ว่ากันว่าเป็นมือขวาของผู้ที่คุณก็รู้ว่าคนใด จากคนเก็บเงินบนรถเมล์

เมื่ี่อแฮร์รี่เดินทางมาถึงร้านค้าหม้อใหญ่รั่ว เขาได้เจอกับ รัฐมนตรีกระทรวงมนตร์ คอร์นีเลียส ฟัดจ์ ซึ่งฟัดจ์ก็มิได้เอาการแฮร์รี่ ที่เขาเสกป้ากระทั่งตัวพอง

ทำให้เขาปราศจากความไม่ถูก ถัดมาเขายังได้รู้ว่า ซีเรียส กางล็ก หนีออกจากคุกมาเพื่อตามฆ่าเขา

สำหรับการเดินทางกลับไปยังฮอกวอตส์ของแฮร์รี่ กลางทางได้มีกรุ๊ป ผู้คุมวิญญาณ มาตรวจหารถไฟเพื่อค้นหาตัว ซีเรียส กางล็ก ทำให้แฮร์รี่ถึงกับสลบไป

โชคดีที่ รีมัส ลูปิน คุณครูวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดคนใหม่อยู่บนรถไฟด้วย แล้วก็ได้เสกอาคมผู้รักษาไล่ผู้คุมวิญญาณไป
ที่ฮอกวอตส์ แฮร์รี่ พบว่าผู้คุมวิญญาณประจำอยู่ทุกทางเข้าของสถานศึกษา เพื่อติดตามค้นหาซีเรียส กางล็ก แต่ว่าพวกมันไม่บางทีอาจเข้าไปในวังได้ ด้วยคำบัญชารวมทั้งสิ่งที่ต้องการของดัมเบิลดอร์

ที่ไม่อยากที่จะให้ผู้คุมวิญญาณเข้ามาในฮอกวอตส์ ตราบเท่าที่เขายังเป็นครูใหญ่อยู่

แฮร์รี่ ได้รับ แผนที่ตัวกวนที่แสดงแผนที่แล้วก็ทางทั้งหมดทั้งปวงในฮอกวอตส์ รวมทั้งทางลับต่างๆจาก เฟร็ด แล้วก็ จอร์จ พี่ชายของรอน

ทำให้เขาสามารถแอบท่องเที่ยวที่ฮอกส์มี้ดได้ รวมทั้งได้ยินโดยบังเอิญคุณครูคุยกันว่า สิเรียส กางล็ก ตามที่เป็นจริงแล้วทีนี้คือเพื่อนฝูงของบิดาเขา ที่ทรยศหักหลังไปร่วมกับโม้ลเดอมอร์

ทำให้บิดามารดาเขาถูกตาย แฮร์รี่ พอตเตอร์ ต้องไขปัญหาว่าเเท้จริงแล้ว เรื่องจริงเป็นอย่างไร สิเรียส กางล็ก เป็นเพื่อนฝูงคิดคดทรยศของบิดาเขา

ลูกสมุนมือขวาของโม้ลเดอมอร์ใช่หรือไม่ และก็จะต้องช่วยเหลือคนบริสุทธิ์ก่อนจะสายเกินความจำเป็น..