ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 312 total views

 313 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Iceman 2 The Time Traveler
ชื่อไทย: ไอซ์แมน 2
ปีที่ฉาย: 2018

ในสมัยวงศ์สกุลหมิง ญาติพี่น้องทั้งยัง 4 คน เติบโตมาในหมู่บ้านเต๋าหยวน ทั้งยัง 4 ได้ฝึกฝนวิทยายุทธจนถึงก้าวขึ้นมาเป็นราชองรักษาชั้นสูง แต่ว่าเมื่อเกิดเหตุให้ทั้งยังสี่แตกคอกัน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการต่อสู้ที่ร้ายแรงกระทั่งทำให้แผ่นดินสะเทือนรวมทั้งหิมะได้กระหน่ำลงมาทับร่างพวกเขา

เวลาผ่านไปกว่า 400 ปี อีกทั้ง 4 คนได้ฟื้นคืนสติขึ้นมาแล้วก็จะต้องมาฟาดฟันกันอีกที เหอหยิง (ดอนนี่ เยน) ได้ทำความเข้าใจว่าเขาได้เปลี่ยนเป็นกบฏต่อชาติจากการบิดเบือนของประวัติศาสตร์ เขาก็เลยจำเป็นต้องมานะออกตามให้วงล้อที่ระยะเวลา วัสดุที่ว่ากันว่าสามารถเดินทางผ่านเวลาได้
เซา (หวังเป่าเฉ) แล้วก็ หนี่องค์การอนามัยโลก (คัง ยู) ยังคงฝังใจหัวข้อการผิดใจกัน เขาก็เลยออกไล่ล่าเหอหยิง จนตราบเท่าสุดท้ายอีกทั้ง 3 ได้ปะทะกันบนสะพานสิ่งสุนัข การต่อสู้นั้นร้ายแรงแล้วก็ดุดันกระทั่งเปลี่ยนเป็นที่กล่าวถึงไปทั้งประเทศ

เหอหยิงได้รับบาดเจ็บและก็ตกลงไปจากสะพานโดยที่ไม่รู้เรื่องชะตาชีวิต แต่ว่าสุดท้าย หยวนหลง (เยิ่นต๊ะหัว) พี่ชายคนโตที่รู้สึกตัวจากการแช่แข็งก่อนหน้าเหอหยิง 16 ปี ได้ใช้อิทธิพลทางกรมตำรวจตามหาเหอหยิงกระทั่งพบ

เมื่อทั้งคู่ได้เจอกัน หยวนหลง บอกกับ เหอหยิง ว่าหมู่บ้านเต๋าหยวนที่พวกเขาได้เติบโตมานั้นได้ถูกทำลายอย่างสั้นๆยยับ เหอหยิงโศกศัลย์กับสมัยก่อนที่ตัวเองปรับแก้มิได้ เขาก็เลยร่วมมือกับ หยวนหลง ตามหาวงล้อที่ระยะเวลาและก็ใช้มันเพื่อกลับไปเปลี่ยนประวัติศาสตร์ โดยที่เขาเองไม่ทราบเลยว่านี่เป็นกับที่ หยวนหลง ได้คิดแผนเอาไว้