ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 432 total views

 433 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Polar
ชื่อไทย: ล่าเลือดเย็น
ปีที่ฉาย: 2019

Polar ล่าโหดเหี้ยม เล่าของ Duncan ที่ถูกหน่วยงานนักฆาของตนเองไล่เก็บเพราะว่า หน่วยงานไม่ต้องการที่จะอยากจากเงินปลดเกษียณของเขา โดยตัวหนังเปิดมาทำให้พวกเราได้มองเห็นแก๊งค์มือสังหารคนใหม่ที่เข้าไปกำจัดจุดมุ่งหมายอย่างใจร้ายโดยใช้ Sex สำหรับในการล่อเหยื่อ ซึ่งผู้ที่ถูกฆ่าตายโน่นก็เป็นคนภายในหน่วยงานมือสังหารนั่นแหละที่ใกล้จะปลดเกษียณ พูดได้ว่าเปิดเรื่องมาขนาดนี้หนังประเด็นนี้จะต้องบันเทิงใจมากมายแน่นอนไล่ยิงกันชนิดที่เรียกว่าไม่มีการพักเอาแรง แทบลืมบอกไปหนังประเด็นนี้มีฉาก 18+ เลือด ถ้าเกิดเด็กมองก็ต้องมีคนแก่ให้คำปรึกษาครับผม

ฉากล้อเลียน John Wick ถือเป็นการล้อเลียนที่ชั่วร้ายใช่ย่อยหากว่าคุณมอง John Wick คุณจะทราบดีว่า John Wick นั้นรักสุนัข แม้กระนั้น Duncan นั้นกลับทำตรงกันข้ามถ้าคุณต้องการทราบว่าเขาทำอะไร เสนอแนะให้มอง เมื่อดูแล้วก็ต้องมีร้องว่า เหี้….. กันบ้างละ ซึ่งผมก็ร้องไปแล้วฮ่าๆ

ฉากการต่อสู้ไม่ว๊าว ถ้าเกิดคุณคิดภาพ John Wick ที่มีฉากต่อสู้อันงาม ให้ท่านแปลงมุมมองนั้นเป็นมุมมองที่มองเห็นมือสังหารชราไล่กำจัดศัตรู การฆ่าของ Duncan เป็นไปอย่างช้าๆเนิบๆไม่หวือหวา แม้กระนั้นก็มิได้ห่วย โน่นก็บางครั้งอาจจะเป็นเพราะเหตุว่าผู้แสดงนี้มันแก่และก็เป็นไปได้

เรื่องราว จัดว่าทำออกมาได้น่าติดตาม แต่ว่าก็มีหลายๆฉากทำออกมาแล้วงวยงงเช่นกัน จู่ๆก็โผล่มาแบบงงเต็กๆแล้วก็ตอนกลางของหนังมีความเบื่อหน่ายน้อย แต่ว่าที่ตรงนั้นก็นับว่ามิได้สำคัญอะไรมากมาย เพราะว่าหนังหัวข้อนี้ย้ำฆ่าเสียมากกว่า