ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 241 total views

 242 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Poseidon
ชื่อไทย: โพไซดอน มหาวิบัติเรือยักษ์
ปีที่ฉาย: 2006

มันเป็นคืนส่งท้ายปีเก่า รวมทั้งการสังสรรค์ได้เริ่มขึ้นบนเรือสบายลำหรู โพไซดอน ในทะเลแอตแลนติคเหนือ ด้วยความเป็นเลิศในบรรดายานพาหนะชั้นหนึ่ง โพไซดอนสูงขึ้นยิ่งกว่าอาคารยี่สิบชั้น สมบูรณ์ไปด้วยห้องเช่า 800 ห้อง รวมทั้ง 13 ดาดฟ้า จากการมองตรวจสอบเส้นขอบฟ้า เขามองเห็นมัน คลื่นมฤตยู กำแพงน้ำซาตานที่สูงกว่าหนึ่งร้อยฟุต ที่กำลังถั่งโถมเข้าใส่พวกเขาด้วยความเร็วเต็มที่ เขามานะเบนเรือหนีจากแรงปะทะเป็นอันมาก แต่ว่าก็สายเหลือเกิน!

คลื่นเข้าปะทะด้วยพลังอันแรงสูง กลับเรือไปทางกราบซ้ายอย่างแรง ก่อนจะคว่ำเรืออีกทั้งลำ บรรดาผู้โดยสารรวมทั้งลูกเรือถูกโยนไปๆมาๆอย่างตั้งตัวไม่ติด ชนกับซากหักพังทลาย หรือไม่ก็ถูกซัดลงสมุทร เมื่อน้ำล้นเข้ามาทางหน้าต่างที่แตกออก องค์ประกอบกระหน่ำ ท่อแก๊สแตกรวมทั้งจุดไฟให้เผาไหม้ กระแสไฟฟ้าดับ ส่งผลให้รอบๆส่วนมากของเรือตกอยู่ในความมืดมน และก็งวยงงโกลาหล

ข้างหลังเหตุ ผู้รอดตายหลายร้อยคนจำเป็นต้องแออัดกันอยู่ด้านในห้องโถง ที่มิได้รับความเสื่อมโทรมแต่ถ้าว่าจมอยู่ใต้น้ำ พวกเขาควรจะอยู่ร่วมกันตามคำสั่งของกัปตัน และก็คอยความช่วยเหลือเกื้อกูล

ชายหนุ่มนักเสี่ยงดวงมือโปร ดีแลน จอห์นส (หน้าจอช ลูคัส) อยากได้ที่จะทดลองความเป็นต่อเพียงลำพัง โดยไม่สนใจคำบัญชา เขาเตรียมความพร้อมหาทางออกมาจากห้องโถงสู่ความปลอดภัยด้วยตัวเอง กลับถูกถ่วงโดยเด็กผู้ชายวัยแปดขวบ คอนเนอร์ (จิมมี่ เบนเน็ตต์) ซึ่งขอให้ดีแลนพาเขาแล้วก็ แม็กกี้ (เจสินด้า บาร์เร็ต) ผู้เป็นแม่ออกไปด้วย ตามมาติดๆเป็น โรเบิร์ต แรมซีย์ (เคิร์ท รัสเซลล์) ที่กำลังตามหาตัวบุตรสาว เจนนิเฟอร์ (เอ็มมี่ คอยสซั่ม) กับคู่หมั้นคู่หมายของคุณ คริสเตียน (ไมค์ โอ้อวดเกล) ซึ่งที่ผ่านมาไม่ถึงชั่วโมง แฟนวัยรุ่นไม่กล้าพอที่จะบอกกับบิดาว่าได้หมั้นหมายกันแล้ว แต่จำต้องพบเจอกับความท้าที่ยิ่งไปกว่าขณะนี้

ด้วยความระวังที่จะเป็นมิตร ดีแลนไม่เต็มใจนัก ที่จะจะต้องเป็นหัวหน้าคนรอดตายกรุ๊ปเล็กขึ้นจากใต้ท้องเรือ ในบรรดาผู้ที่เลือกร่วมทาง มากยิ่งกว่านั่งรออยู่ด้านล่างนั้น รวมถึง ผู้ลักลอบขึ้นเรือขี้กังวลใจ เอเลน่า โมราเลส (มีอา แมสโทร), หนุ่มผู้คิดทำร้ายตัวเอง ริชาร์ด เนลสัน (ริชาร์ด เดรย์ฟัส) ซึ่งได้ศึกษาค้นพบความมุ่งมั่นที่จะมีชีวิตอยู่ต่ออีกรอบ และก็บริกรชายหนุ่ม มาร์เก๋ (เฟรดดี้ รอดริเกซ) ที่มีความรู้ความเข้าใจเรื่ององค์ประกอบของเรือ

ในความตั้งอกตั้งใจที่จะสู้เพื่อหาทางขึ้นสู่ผิวน้ำ พวกเขาทุกคนร่วมเริ่มเดินทางผ่านความวนเวียน ในซากเรือที่กำลังจมลงไปเรื่อยความสัมพันธ์ก่อตัวอย่างเร็ว บนทางการปีนป่ายปีน ทางตัน กับการตกวูบในแนวตั้ง แล้วก็ความไว้วางใจกันนับเป็นสิ่งสำคัญสุด