ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 332 total views

 333 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Spider-Man Into the Spider-Verse
ชื่อไทย: สไปเดอร์-แมน ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม
ปีที่ฉาย: 2019

เล่าการเสี่ยงอันตรายของ ไมลส์ โมราเลส วัยรุ่นเชื้อสายแอฟริกัน/อเมริกันจากบรู๊คลิน ระหว่างที่เขาอุตสาหะจะประพฤติตัวกลมกลืนกับสังคมในโรงเรียนที่เป็นของเอกชนที่ใหม่ในแมนฮัตตัน

บิดาของไมลส์เป็นตำรวจผู้เคร่งกฎรวมทั้งแม่ของเขาก็เป็นพยาบาลผู้อุทิศตนกับงาน ทั้งสองเป็นบิดามี่รักลูกรวมทั้งพึงใจกับการบรรลุเป้าหมายของลูก พวกเขาอยากมองเห็นเขาประสบผลสำเร็จในสถานศึกษาที่ใหม่ที่เต็มไปด้วยเด็กมีพรสวรรค์ อย่างไรก็แล้วแต่ การปรับตัวให้กับกับสถานศึกษาใหม่กลายเป็นเรื่องที่ยากแสนยากสำหรับไมลส์ ผู้ต้องการจะใช้เวลากับเพื่อนพ้องๆในบ้านใกล้เรือนเคียงของเขาหรือไปเยี่ยม แอรอน คุณลุงของเขา ที่ส่งเสริมความสามารถพิเศษของเขาฐานะนักวาดรูปกราฟิตี้ ถึงแม้ไมลส์จะเชิดชูแอรอน คุณลุงมีเสน่ห์ของเขาก็เป็นตัวละครที่ค่อนจะสลับซับซ้อน ผู้เคยมีปัญหากับพวกผู้รักษากฎหมายในสมัยก่อน

ชีวิตของไมลส์เริ่มสลับซับซ้อนชุลมุนเพิ่มมากขึ้นเมื่อเขาถูกแมงมุมที่ได้รับสารกัมมันตรังสีกัด และก็เขาก็พบว่าตนเองกำเนิดมีพลังพิเศษขึ้นมา ซึ่งรวมทั้งการพ่นพิษ การพรางตัว การยึดตัวชิดกับวัตถุ การได้ยินอย่างไม่น่าเชื่อ สัมผัสพิเศษแบบแมงมุม แล้วก็ฯลฯ ในเวลาเดียวกัน คิงพิน เจ้าพ่อผู้กระทำผิดกฎหมายตัวเอ้ของเมืองนี้ ได้ปรับปรุงอุปกรณ์เร่งอนูปรมาณูลับยอดเยี่ยม ที่จะเปิดประตูไปสู่จักรวาลอื่นๆแล้วก็ดึงเอาสไปเดอร์-แมนเวอร์ชันต่างๆ(ซึ่งรวมทั้งปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ คนเดิม, สไปเดอร์-เกวน, สไปเดอร์-แมน นัวร์, สไปเดอร์-หมูแฮมและก็เพนนี ปาร์คเกอร์ ในแนิเมชั่น) ไปสู่โลกของไมลส์

ภายใต้ความให้การช่วยเหลือจากนักแสดงที่เคยชินอย่างปีเตอร์ ปาร์คเกอร์, สไปเดอร์-เกวน รวมทั้งป้าเมย์เวอร์ชั่นแสบสันต์รวมทั้งนักแสดงใหม่ๆอย่างสไปเดอร์-แมน นัวร์, สไปเดอร์-หมูแฮมแล้วก็เพนนี ปาร์คเกอร์ ในอนิเม ไมลส์ก็ได้ทำความเข้าใจที่จะตอบรับความท้าแล้วก็ความรับผิดชอบสำหรับเพื่อการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษที่จริงจริง สุดท้ายแล้ว เขาก็ใส่ใจว่า ทุกคนสามารถใส่หน้ากากวีรบุรุษและก็ลงมือต่อสู้เพื่อสิ่งที่ถูกได้ทั้งหมด