ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 216 total views

 217 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: The Hulk 2
ชื่อไทย: มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง 2
ปีที่ฉาย: 2008

พวกเราได้เห็นภาพนักวิทยาศาสตร์ชายหนุ่ม บรูซ แบนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) ออกตามล่าหาวิธีรักษาผลพวงของการได้รับรังสีแกมม่า ที่มีผลเป็นพิษต่อเซลล์เยื่อของเขา รวมทั้งไปปล่อยพลังโกรธที่ควบคุมมิได้ข้างในตัวเขา ซึ่งทำให้เขาแปลงร่างเป็นมนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง หรือ ฮัลค์

แบนเนอร์ดำเนินชีวิตอยู่ในเงามืด โดยตัดขาดตนเองจากชีวิตธรรมดาแล้วก็สตรีที่เขารัก นั้นก็คือ ดร.เอลิซาเบธ “เบ็ตตี้” รอคอยสส์ (ลิฟ ไทเลอร์) แบนเนอร์ดำรงชีวิตเหมือนกับผู้ต้องขังหลบซ่อน ดังนี้เพื่อหนีให้พ้นจากการตามล่าอย่างไม่ลดละของศัตรูตัวร้ายของเขา นายพลแธดเดียส “ธันเดอร์โบลท์” รอคอยสส์ (วิลเลี่ยม เฮิร์ต) เขาทราบว่าทางกองทัพที่อยากได้จับกุมตัวเขาและก็อยากได้เล่าเรียนพลังของเขา กำลังไล่หลังข้างหลังเขามาติดๆ

ระหว่างที่ทั้งยังสามคนมานะอุตสาหะเพื่อเอาชนะความลับที่ส่งผลให้เกิดต้นกำเนิดของคนเราตัวเขียวจอมพลัง พวกเขาจะต้องประจันหน้ากับศัตรูรายใหม่ที่สุดร้ายกาจที่รู้จักกันในชื่ออะบอมิเนชั่น มนุษย์ยักษ์ที่พลังสำหรับเพื่อการทำลายมากมายก่ายกองนั้นมีมากเกินหน้าแม้กระทั้งฮัลค์เอง มันก็คือมนุษย์ยักษ์จอมพลังข้างคนร้ายอย่างอะบอนิเมชั่น (ทิม ร็อท) หรือ เอมิล บลอนสกี้ ทหารเหล็กที่อยากได้อำนาจ ผู้ยอมสลับตัวเองให้แปลงเป็นอะบอนิเมชั่น

เพื่อจะล้มคู่แข่งรายนี้ให้ได้ นักวิทยาศาสตร์ชายหนุ่มจำต้องประจันหน้ากับการตัดสินใจคราวสุดท้าย ที่เขาจำต้องเลือกระหว่างการใช้ชีวิตที่สงบสุขในฐานะที่เป็น บรูซ แบนเนอร์ หรือจำเป็นต้องค้นหาความเป็นวีรบุรุษในตัวฮัล์คที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในร่างกายของเขา