ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 406 total views

 407 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Wolf Warrior 2
ชื่อไทย: กองพันหมาป่า
ปีที่ฉาย: 2017

“WOLF WARRIOR 2”จะเล่าราวของสมัยก่อนข้าราชการพิเศษแห่งหน่วยฝูงรบสุนัขป่า ‘มองงเฝิง’ (อู๋จิง) ที่ได้ตกลงใจเดินทางมายังแอฟริกาเพื่อกล่าวโทษสงบ แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าโชคชะตาจะไม่ให้เขาได้มีเวลาพักเมื่อตัวเขาจะต้องเข้าไปพันพัวกับความปั่นป่วนของกรุ๊ปขบถต้านทานรัฐบาล
รวมทั้งภารกิจช่วย ‘ราเชล’ (เซลิน่า เจด) หมอจิตสมัครใจประจำแอฟริกาให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของกรุ๊ปทหารรับจ้างสุดชั่วร้ายที่นำโดยจอมซาดิสท์อย่าง “บิ๊ก แดดดี้” (แฟรงค์ กริลโล) และก็คนที่จะจบเรื่องราวนี้ได้มีเพียงแต่นักสู้สุนัขป่าผู้นี้แค่นั้น
อู๋ จิง หรือ แจ็คกี้ วู กำเนิดตอนวันที่ 3 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2517 ที่เมืองปักกิ่ง, จีน เป็นดาราสายบู๊แท้ๆส่งผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เป็นต้นว่า Invisible Target (2007), SPL 2: A Time for Consequences (2015), A Chinese Odyssey 3 (2016) ฯลฯ และก็ในรูปภาพยนตร์ภาคนี้เป็นภาคที่อู๋จิงทำแทบจะทุกสิ่งในสายงานการสร้าง อีกทั้งควบคุมภาพ วางแบบคิวบู๊ ควบคุมเรื่อง รวมทั้ง เขียนบทร่วม เป็นโปรเจคท์ที่เขาตั้งมั่นมากมายๆในพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของหน่วยรบสุนัขป่าที่กล้า และก็มุทะลุเกินคน โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้ในจีน และก็รวมรายได้ทั่วทั้งโลก สูงถึง 875 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียงแค่ 30 ล้านเหรียญแค่นั้น !