ดูหนังออนไลน์ ใหม่ ฟรีออนไลน์ มาใหม่ 2020  มาสเตอร์ 4k hd free บนมือถือ

 105 total views

 106 total views

ชื่อภาษาอังกฤษ: Yakuza Apocalypse
ชื่อไทย: ยากูซ่า ปะทะ แวมไพร์
ปีที่ฉาย: 2015

Yakuza Apocalypse / 2015 หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Gokudou daisensou หนังแนว Action | Comedy | Horror จากญี่ปุ่น โดยผู้กำกับสุดคัลท์ ทาเคชิ ไม่อิเกะ (มองเห็นเป็น Comedy อย่านึกว่าหวานหมูนะ ประเด็นนี้ถึงมี Comedy ผสมโรงแม้กระนั้นก็แอบแรงใช่ย่อย / ชื่อพ่อทาเคชิ ไม่อิเกะ รับรอง!)

ใน Yakuza Apocalypse / 2015 กล่าวถึงรายละเอียดของกรุ๊ปแก๊งค์ยากูซ่ากรุ๊ปต่างๆในประเทศญี่ปุ่นที่ต่างพร้อมใจกันเฮโลออกมาท้าทายรบกับแก๊งค์ยากูซ่าขาชั่วร้าย(กว่า)ที่มี Riri Furanki เป็นหัวหน้า ปรากฏ Riri Furanki (ผู้ครอบครองฉายา “ยากูซ่าคนฆ่าไม่ตาย”)นำกองทัพลูกน้องออกศึกกระทั่งชนะได้ทุกแก๊งค์

คราวหนึ่งเกียรติศักดิ์ของหัวหน้า Riri Furanki ดังเลื่องลือไปทั้งยัง 10 ด้าน เพราะว่าเขาควงมีดสั้นออกท้าทายรบแก๊งค์ยากูซ่าคู่ปรับประเภทแม้กระทั่งรุมล้อม 1 : 20 (แถมหัวหน้าฝั่งตรงข้ามยังมีอาวุธปืนพกประจำตัวตลอดอีกต่างหาก) ข้างหลังการต่อสู้ Riri Furanki สามารถฆ่า-ฝังฝั่งตรงข้ามได้หมดทุกคน แม้อีกทั้งฟันอีกทั้งแทงเกือบจะ 10 แผลแล้วก็โดนยิงเข้าไปเรียกตัวอีกแทบ 10 นัดหมาย…เขาก็ยังไม่ตาย // Riri Furanki มีความลับอะไรโป้งแปะไว้กันแน่นะ?//

ใช่นะครับ…พวกเรากำลังเอ๋ยถึงหัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่าคนหนึ่งที่ฆ่าอย่างไรก็ไม่ตาย เขาชื่อหัวหน้า Riri Furanki ความลับของเขาเป็น…เขาเป็นแวมไพร์ประเภทพิเศษที่มีพัฒนาการสามารถเลี้ยงชีพภายใต้แสงตะวันได้ ไม่ว่าจะโดนยิง โดนแทงเข้าตามลำตัวหรือยิงเข้าหน้าผาก เขาก็ไม่ตายเนื่องจากแวมไพร์มีชีวิตเป็นอมตะเมื่อมันดื่มเลือดของคู่อริเข้าไป(ข้างหลังเสร็จศึกในแต่ละครั้ง)

ยุคสมัยผ่านไปนานมากๆ แก๊งค์ยากูซ่าของพ่อ Riri Furanki ครอบครองความโหฬารในประเทศญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียว ช้านาน กระทั่งหัวหน้ารอง(สาวโหดเหี้ยม-พี่สาวประเภทดุ)ของแก๊งค์แอบอิจฉาริษยาแล้วก็ชังพ่อ Riri Furanki อย่างเงียบๆที่พ่อมึงดูแลคนโดยใช้คุณความดีนำหน้าความโหดเหี้ยม (คนใดกันมาขออะไร ผลัดตังค์ที่ยืมไปพ่อมึงช่วยหมด) พี่สาวรองหัวหน้ากำเนิดอาการโลภอยากได้กิจการค้าทั้งสิ้นของแก๊งค์(+พี่สาวรองเอ็งรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของหัวหน้าแก๊งค์ว่าเป็นแวมไพร์)เลยไปกระทำว่าจ้างนักบู้บี้ว่างงานจากประเทศอินโดนีเซียอย่าง Yayan Ruhian (นักบู้บี้-ดาวร้ายสุดชั่วร้ายจากหนังสุดมันเรื่อง The Raid: Redemption ทั้งคู่ภาค) แล้วก็นักล่าผีดูดเลือดคนประเทศญี่ปุ่น(ผสมอเมริกาติ๊งต๊อก)ที่รักในการหามโลงไม้กางเขนประจำตัวตลอดระยะเวลามาปราบ กระทั่งสุดท้ายพ่อ Riri Furanki ถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้าย โดนตัดศรีษะสังเวยนักสู้ทั้งคู่อย่างประหลาดเต็มที่ ถึงแม้ลูกน้องคนรู้จักมักคุ้นอย่าง Hayato Ichihara (นักบุบ-องค์รักษาประจำตัว)จะตามมาช่วยก็ไม่สามารถที่จะประมือกับสองนักบุบล่าผีดูดเลือดได้ ก่อนหมดลม..หัวอันไม่มีร่างของพ่อ Riri Furanki ได้ใช้แรงเฮือกสุดท้ายกัดลงไปตรงก้านคอของ Hayato Ichihara นักบู้บี้-องค์รักษาประจำตัว แล้วก็ลูกน้องที่แสนซื่อสัตย์สุจริต ถ่ายโอนพลัง-รอยสัก-ชีวิตอมตะ-แล้วก็วิชารบทั้งหมดทั้งปวงให้ไป เพื่อออกทำความสะอาดโดยการล้างโกรธแค้นรองหัวหน้า(พี่สาวชั่วร้าย และก็สองนักบู้บี้ นักล่าผีถัดไปให้ควรได้!)

แน่ๆว่างานนี้พี่สาวโหดเหี้ยม(รองหัวหน้าแก๊งค์ ผู้ก่อตั้งตนขึ้นเป็นหัวหน้าแก๊งค์สุดกำลัง)ไม่อยากสูญเสียผลตอบแทนของแก๊งค์ อาทิเช่น ไหมพรมถัก(โดยคนชรา), ต้นไม้เด็กน้อยเต้นระบำ, ป่าไพ่นกกระจอกเทศ, รวมทั้ง อื่นๆอีกมากมาย ไปจากตน คุณพี่สาวสาวโหดเหี้ยม(ซาดิสต์)ก็เลยไปกระทำการจ้างเจ้าตัวกัปปะ(ปากโคตรเหม็น) ให้ช่วยติดต่อนักบุบเบี้ยวในตำนานอย่าง “เจ้ากบเขียวเคโระจอมบ้าระห่ำ” ให้มาร่วมมือกับนักบู้บี้ชาวอินโดนีเซีย รวมทั้งนักล่าผีดูดเลือดลูกผสมประเทศญี่ปุ่นอเมริกาติ๊งต๊อง ออกล่าดารานำชายของเรื่อง(ครึ่งคนครึ่งผีดูดเลือด-ยากูซ่าแวมไพร์)อย่างไอ้หนุ่ม Hayato Ichihara ที่หามความแค้นเต็มกึ่งกลางอก นำขบวนลูกน้องเก่าที่ยังจงรักกับหัวหน้าคนเดิม รวมทั้งกองทัพผีดูดเลือดที่ Hayato Ichihara สร้างไว้อีกปริมาณหนึ่ง ท้าทายรบกับกรุ๊ปของพี่สาวโหดเหี้ยมในกึ่งกลางญี่ปุ่นโดยมีผืนผ้าไหมถักลายคิขุ แล้วก็แปลงผักรูปเด็กน้อยเต้นระบำเป็นสินส่วนตัวพัน! (โอ๊ยยยยย…คนทำรีวิวต้องการจะบ้าตายๆๆๆ/ คนใดพอใจหาดูเอาเองเหอะ)

อนึ่ง ถึง Yakuza Apocalypse / 2015 จะเป็นหนังแนว Action | Comedy | Horror แต่ว่าหนังประเด็นนี้มีหลายฉากนะที่ “แรงงงงวยมึนงง” จนกระทั่งเกินกว่าเด็กอายุต่ำลงยิ่งกว่า 18+ จะรับดูได้ ฉากแรงๆที่แอบสอดใส่ลงไปในหนัง เป็นต้นว่า ฉากข่มขืนกระทำชำเราสตรี(ข่มขืนกระทำชำเรากันมองเห็นๆ/ ถึงจะแอบๆใช้มุมกล้องถ่ายภาพเข้าช่วยก็ยังมองว่า แรงงวยงงง ), ฉากใช้ปากดูด-เลีย ทำอนาจารรูทวารของหญิงสาว(เออ…เชื่อมั่นนะว่านี่แนว Comedy / ถึงจะมองไม่เห็นภาพเต็มๆก็เหอะ!), ฉากพยาบาลจับปืนท้าต่อยกับยากูซ่าในบ่อนไพ่นกกระจอก(ท่านั่นคุณเนี่ย…ผู้ชมร้อง อื้อหือออ), แล้วก็ภาพของตำรวจชาย-ตำรวจสาว(นั่งถ่างขา)เล่นการเดิมพันในป้อมตำรวจอย่างโจ่งครึ่ม(ถ้าเกิดเป็นภาพยนตร์ไทยนะ…ฉากแบบงี้โดนแบนมิได้ผุดมิได้กำเนิดแน่ / ฟันธง), ฉากเจ้ากบเขียวเคโระถือไม้เบสบอลฆ่าหมู่จำเลยในห้องใต้ดิน(ที่กำลังถักไหมพรมลายการ์ตูนอยู่)อันนี้สรวงสวรรค์ของเด็กๆคงจะล่มหมดท่า!, แล้วก็ฉากโหดเหี้ยมท้าตีของแก๊งค์ยากูซ่าจำพวกเลือดกระจัดกระจายยยยยยย…. //เชื่อเถอะ…ถึงมันจะ Action | Comedy | Horror แต่ว่าถ้าเกิดอายุไม่ถึง 18+ อย่าหามามองเลย (เหอะ เหอะ)